Tiêu đề của website

Monday, 18/01/2021 - 12:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS TÂN MAI - HOÀNG MAI - HÀ NỘI

Trường THCS Tân Mai với công tác bồi dưỡng, phát triển Đảng.

ỦY BAN NHÂN DÂN QUẬN HOÀNG MAI           TRƯỜNG THCS TÂN MAI

Kính gửi: Ban biên tập cổng thông tin điện tử Quận Hoàng Mai,

                 Phòng Văn hoá thông tin

Trường THCS Tân Mai gửi tin bài tháng 10/2020 với chủ đề:

 

Trường THCS Tân Mai với công tác bồi dưỡng,

phát triển Đảng.

 Nhân dịp chào mừng 66 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2020), theo quyết định số 69-QĐ/QU của Ban thường vụ Quận uỷ Hoàng Mai ngày 11/9/2020, Chi bộ THCS Tân Mai đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Cao Thị Thu Hương - một giáo viên, đoàn viên nhiệt tình, trách nhiệm. Sau quá trình bồi dưỡng, rèn luyện, được sự giúp đỡ của chi bộ và trên cơ sở đánh giá nỗ lực, phấn đấu của bản thân, ngày 10/10/2020 vừa qua, đồng chí Cao Thị Thu Hương đã được đứng trong hàng ngũ của tổ chức Đảng, tiếp tục kề vai sát cánh với đồng chí, đồng nghiệp phấn đấu cho sự nghiệp trồng người dưới mái trường THCS Tân Mai.

Nói về công tác phát triển Đảng, sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: "Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng". Thấm nhuần lời dạy của Bác, Chi bộ THCS Tân Mai xác định bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và của mỗi đảng viên.

Năm học 2020 - 2021, trường THCS Tân Mai có 84 cán bộ, giáo viên, nhân viên, trong đó có 71 đồng chí trong biên chế nhà trường với 32 đồng chí là đảng viên ĐCSVN. Tính riêng trong năm 2020, Chi bộ nhà trường đã đề nghị và được công nhận chính thức đối với 02 đảng viên dự bị là đồng chí Nguyễn Thị Thơ và đồng chí Nguyễn Doãn Minh; đề nghị và được tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 02 đồng chí là đồng chí Bùi Khánh Huyền và đồng chí Cao Thị Thu Hương; tiếp tục hoàn thiện hồ sơ lí lịch Đảng đối với 03 quần chúng ưu tú là quần chúng Lê Hồng Phong, Phan Thị Thu Thủy và Nguyễn Thu Hường.

Hiện nay, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đông đảo, nhiều đồng chí đã kiên trì rèn luyện, vững về chuyên môn, giỏi về nghiệp vụ và xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam. Bên cạnh đó, chi đoàn giáo viên nhà trường cũng có gần 30 đồng chí với tuổi đời, tuổi nghề đều còn trẻ, vẫn luôn nỗ lực phấn đấu để trở thành người đảng viên. Với lực lượng dự bị tin cậy đông đảo ấy, Chi bộ THCS Tân Mai hứa hẹn sự thành công trong công tác phát triển Đảng của chi bộ, từ đó góp phần xây dựng chi bộ Đảng trong sạch, vững mạnh, xây dựng trường THCS Tân Mai phát triển bền vững.

Tân Mai, ngày 11 tháng 10 năm 2020

 

XÁC NHẬN CỦA BAN GIÁM HIỆU                             Người viết

          HIỆU TRƯỞNG                                 TỔNG PHỤ TRÁCH ĐỘI

 

                                                         

 

       Nguyễn Phạm Cường                                   Nguyễn Thị Hoa Lý

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 28
Tháng 01 : 1.278
Năm 2021 : 1.278