Tiêu đề của website

Monday, 05/12/2022 - 14:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS TÂN MAI - HOÀNG MAI - HÀ NỘI

TRƯỜNG THCS TÂN MAI TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “TẾT ẤM YÊU THƯƠNG” CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

TRƯỜNG THCS TÂN MAI

TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “TẾT ẤM YÊU THƯƠNG”

CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

 

Không khí xuân đã giăng tràn trên từng ngõ phố, hương Tết đã thấm đẫm trên từng cánh lá mơn mởn chồi non. Có thể nói đối với trẻ em, tết Nguyên Đán là một dịp lễ được chờ đợi nhất trong năm. Các em được bố mẹ sắm sửa quần áo mới, được thưởng thức bánh kẹo và rất nhiều đồ ăn ngon, được bố mẹ dẫn đi chơi, thăm hỏi họ hàng … Nhưng những điều tưởng chừng rất đỗi bình thường đó lại không dễ dàng gì với những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt. Nhất là trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp như hiện nay thì cuộc sống của nhiều gia đình càng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Thấu hiểu được điều đó, Ban giám hiệu nhà trường THCS Tân Mai đã phối hợp Ban đại diện CMHS nhà trường và Ban Đại diện CMHS các lớp tổ chức chương trình “Tết ấm yêu thương” trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022. Trong chương trình “Tết ấm yêu thương” diễn ra vào sáng ngày 24 tháng 1 năm 2022 (tức 22 tháng Chạp) hôm nay, BGH và Ban đại diện CMHS nhà trường đã trao tặng 41 suất quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị 18.575.000đ.

BGH và Ban đại diện CMHS nhà trường trao quà Tết cho các em học sinh khối 6, 7

Những phần quà với giá trị vật chất không quá lớn nhưng thể hiện sự quan tâm của các bậc phụ huynh, của nhà trường đối với các em. Đồng thời thể hiện mong muốn động viên tinh thần, giúp các em phần nào vơi đi những khó khăn và có một mùa xuân tươi vui, ấm áp.

 

BGH và Ban đại diện CMHS nhà trường trao quà Tết cho các em học sinh khối 8, 9

Chương trình “Tết ấm yêu thương” nhằm lan tỏa thông điệp tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Thông qua chương trình, hi vọng các em sẽ có thêm nghị lực, vượt lên trong mọi hoàn cảnh để đạt được những thành tích trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 39
Hôm qua : 51
Tháng 12 : 400
Năm 2022 : 30.902