Tiêu đề của website

Monday, 05/12/2022 - 15:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS TÂN MAI - HOÀNG MAI - HÀ NỘI

TRƯỜNG THCS TÂN MAI – NƠI ƯƠM MẦM NHỮNG TIỀM NĂNG

TRƯỜNG THCS TÂN MAI – NƠI ƯƠM MẦM NHỮNG TIỀM NĂNG

 

Ngay từ đầu năm học Ban giám hiệu trường THCS Tân Mai cùng với tổ nhóm chuyên môn đã triển khai, hướng dẫn, tạo điều kiện cho học sinh tham dự sân chơi Tìm kiếm tài năng Toán học Quốc tế ITMC 2022.

BGH và tổ nhóm chuyên môn trường THCS Tân Mai

Cuộc thi là một sân chơi bổ ích do Tổ chức Giáo dục Thai Talent Training phát động thường niên dành cho các em học sinh yêu thích môn Toán trong khu vực nhằm giúp học sinh phát triển các kỹ năng tư duy, bồi dưỡng đam mê yêu thích môn Toán cũng như giúp các em học sinh có cơ hội được trao đổi kiến thức, được học tập, trải nghiệm và giao lưu văn hóa với các quốc gia khác.

Với khí thế hăng hái cùng sự nỗ lực, quyết tâm chinh phục những đỉnh cao tri thức, các em học sinh Tân Mai ở khối lớp 6, 7, 8, đặc biệt là rất nhiều những chiến binh nhí nhỏ tuổi ở khối 6, đã xuất sắc vượt qua Vòng 1 của kì thi với kết quả thật đáng tự hào: 18 học sinh đã mang vinh quang về cho nhà trường, trong đó có 2 huy chương vàng, 5 huy chương bạc, 2 huy chương đồng và 9 giải khuyến khích.

Kết quả cuộc thi “Tìm kiếm Tài năng Toán học quốc tế ITMC 2022” trường THCS Tân Mai.

Chúc mừng các em học sinh trường THCS Tân Mai đã có một kỳ chinh phục thử thách Toán học đầy bổ ích và gặt hái được nhiều thành công. Thành tích mà các em học sinh đạt được đã khẳng định sự cố gắng vượt bậc trong học tập, rèn luyện của học sinh và giáo viên trong bối cảnh dịch bệnh khó khăn, đồng thời cũng khẳng định chất lượng dạy và học ngày càng được nâng lên, đặc biệt trong công tác tuyển chọn và bồi dưỡng học sinh giỏi của nhà trường.

Cô giáo Nguyễn Thùy Nga tận tình giảng dạy đội tuyển ITMC 2022.

Học sinh trường THCS Tân Mai tích cực ôn tập tham gia Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Toán học quốc tế ITMC 2022.

Sau vòng 1, những em học sinh đạt từ hạng Credit (hạng Khá – huy chương Đồng) trở lên có thể tham dự vòng chung kết (Vòng 2) kỳ thi ITMC 2022 để có cơ hội tranh tài cùng với các bạn bè tới từ nhiều đất nước khác nhau. Chúc các em Nguyễn Thị Quế Hoa, Đoàn Nam Anh, Trần Ngọc Hà, Vũ Minh Đức, Bùi Minh Quang, Nguyễn Thế Minh Khôi, Đỗ Nam Phong, Trần Hoàng Dương, Nguyễn Minh Anh sẽ tiếp tục đạt những thành tích cao hơn nữa trong vòng chung kết kỳ thi ITMC 2022.

Xu-khôm lin-xki từng nói: “Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác.”. Thật vậy, thành tích rực rỡ vừa rồi của đội tuyển ITMC chắc chắn sẽ làm lan tỏa sâu hơn rộng hơn phong trào học tập nói chung và phong trào học Toán nói riêng đến tất cả các học sinh của nhà trường, đồng thời, đây sẽ là động lực quan trọng thúc đẩy thầy và trò tiếp tục nỗ lực, phấn đấu để chinh phục những thử thách mới. Chúc các em luôn giữ vững ngọn lửa đam mê, tiếp tục phấn đấu rèn luyện để ngày càng tự tin tỏa sáng bản lĩnh của học sinh Tân Mai trên đấu trường quốc gia, quốc tế, tự hào viết tiếp vào bảng vàng thành tích đáng tự hào mà các thế hệ đi trước đã mang về cho mái trường mến yêu.

Hi vọng rằng tin vui từ Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Toán học quốc tế ITMC ngay trong những ngày đầu năm mới 2022 sẽ mở đầu cho những thành tích tuyệt vời của thầy và trò nhà trường trong năm học 2021 - 2022.

BAN BIÊN TẬP CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

TRƯỜNG THCS TÂN MAI

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 39
Hôm qua : 51
Tháng 12 : 400
Năm 2022 : 30.902