Monday, 05/12/2022 - 15:23|

TRƯỜNG THCS TÂN MAI HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI “HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN” CỦA NGÀNH NĂM 2002

TRƯỜNG THCS TÂN MAI HƯỞNG ỨNG

NGÀY HỘI “HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN” CỦA NGÀNH NĂM 2002

Thực hiện kế hoạch số 274/ KH - GD&ĐT, ngày 26/09/2022 về việc tổ chức ngày hội “Hiến máu tình nguyện” ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàng Mai năm 2022 nhằm mục đích tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường học trên địa bàn Quận về nghĩa cử cao đẹp “Hiến máu cứu người”; từng bước nâng cao nhận thức, ý thức tự giác tham gia phong trào Hiến máu tình nguyện; nâng cao ý thức “Tình nguyện vì cộng đồng” trong cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành góp phần thiết thực chào mừng kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Căn cứ vào kế hoạch phân bổ chỉ tiêu năm 2022 của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện quận Hoàng Mai, giáo viên trường THCS Tân Mai đã tích cực tham gia hiến máu nhân đạo vào sáng ngày 13 tháng 10 năm 2022 với 5 đơn vị máu, vượt chỉ tiêu được giao.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi hiến máu tình nguyện năm 2022

Giáo viên nhà trường tham gia hoạt động hiến máu, tại nhà thể chất trường tiểu học Thịnh Liệt

Thầy Nguyễn Phạm Cường – hiệu trưởng nhà trường đang tham gia hiến máu.

Cô Nguyễn Thị Phương Trâm– Giáo viên nhà trường đang tham gia hiến máu.

Thầy Phùng Trí Hướng – Giáo viên nhà trường đang tham gia hiến máu.

Với thông điệp “Một giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”, các tình nguyện viên của trường THCS Tân Mai không chỉ góp một phần nguồn máu cứu chữa người bệnh mà còn hiểu đúng hơn về ý nghĩa to lớn của việc hiến máu tình nguyện.

Đây được xem là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc được đoàn viên công đoàn nhà trường thực hiện hàng năm, nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm và thể hiện nghĩa cử cao đẹp, sống vì cộng đồng, phát huy truyền thống giàu lòng nhân ái của dân tộc Việt Nam “Thương người như thể thương thân”.

Ban biên tập cổng TTĐT trường Tân Mai

Tác giả: TRƯỜNG THCS TÂN MAI