Tiêu đề của website

Tuesday, 27/09/2022 - 22:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS TÂN MAI - HOÀNG MAI - HÀ NỘI

TIN BÀI THÁNG 3/2022 TRƯỜNG THCS TÂN MAI TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐOÀN CHO CÁC ĐỘI VIÊN ƯU TÚ NHÂN KỈ NIỆM 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH ( 26/3/1931 – 26/3/2022).

ỦY BAN NHÂN DÂN QUẬN HOÀNG MAI

TRƯỜNG THCS TÂN MAI

 

TIN BÀI THÁNG 3/2022

TRƯỜNG THCS TÂN MAI TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐOÀN CHO CÁC ĐỘI VIÊN ƯU TÚ NHÂN KỈ NIỆM 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH ( 26/3/1931 – 26/3/2022).

Thực hiện CV số 414 – CV/HĐĐTP ngày 4/3/2022 của Hội đồng Đội Thành phố Hà Nội về việc tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới , sáng ngày 21/3/2022, Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Trung học cơ sở Tân Mai tổ chức Lễ kết nạp Đoàn cho 123 Đội viên ưu tú nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931 – 26/3/2022).

 

123 Đội viên ưu tú tham gia Lễ kết nạp Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

 

Tham dự buổi lễ, gồm có đồng chí Nguyễn Vũ Hoàng – Đảng ủy viên – Bí thư Đoàn phường Tân Mai; đồng chí Nguyễn Phạm Cường – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Trương Thị An – Cấp ủy Chị bộ -  Phó Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo trong Chi đoàn giáo viên và đặc biệt là 123 Đội viên ưu tú.

Lễ kết nạp Đoàn diễn ra trong không khí trang trọng và nghiêm túc. Tại buổi lễ, các bạn Đội viên ưu tú của các lớp vinh dự được nhận quyết định kết nạp vào Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Trước lá cờ Tổ quốc và chân dung của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, các bạn Đoàn viên mới vô cùng xúc động và tự hào khi nhớ lại những công lao to lớn và sự hi sinh anh dũng của các lớp thanh niên thời kì trước.

Đồng chí Nguyễn Vũ Hoàng cùng các thầy, cô giáo trao huy hiệu Đoàn cho các em học sinh.

Trong buổi lễ kết nạp, thầy Hiệu trưởng Nguyễn Phạm Cường đã chia sẻ niềm tự hào với những Đội viên ưu tú đã cố gắng và nỗ lực phấn đấu hết mình trong học tập, rèn luyện đạo đức cũng như các hoạt động tập thể để được đứng trong hàng ngũ của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Thầy mong rằng các bạn Đoàn viên mới sẽ tiếp tục cố gắng rèn đức, luyện tài, phát huy những thành tích đã đạt được.

Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Phạm Cường chia sẻ với các em học sinh

Đại diện cho 123 Đoàn viên ưu tú được kết nạp ngày hôm nay, học sinh Nguyễn Mỹ Anh lớp 9A2 đã nêu cao lời hứa luôn phấn đấu vì mục tiêu lý tưởng của Đảng Cộng Sản Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh, nghiêm chỉnh chấp hành điều lệ Đoàn và tích cực rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.

Học sinh Nguyễn Mỹ Anh – lớp 9A2 đọc lời hứa của Đoàn viên mới

Từ đây, các em được vinh dự gắn trên ngực trái chiếc huy hiệu đoàn thanh niên, tự hào đứng trong hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Hi vọng rằng các Đoàn viên mới sẽ phát huy truyền thống yêu nước, truyền thống đoàn kết với tinh thần tương thân tương ái, xung phong tình nguyện, không ngại hi sinh gian khổ, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

                                    

BBT cổng thông tin điện tử trường THCS Tân Mai

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 41
Hôm qua : 41
Tháng 09 : 2.543
Năm 2022 : 26.015