Wednesday, 04/08/2021 - 11:06|

THCS Tân Mai hướng dẫn đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào lớp 6 năm học 2021 - 2022.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH ĐẦU CẤP TRỰC TUYẾN

NĂM HỌC 2021 - 2022

(Dành cho CMHS)

Bước 1: Mở trình duyệt web firefox 3.5 trở lên (hoặc Internet Explorer 7.0, Chrome).

Bước 2: Truy cập vào địa chỉ: http://tsdaucap.hanoi.gov.vn

Bước 3: Tại màn hình trang chủ, PHHS lưu ý đọc kỹ các phần thông tin về quy định, thông tin, hướng dẫn đăng ký tuyển sinh.

Bước 4: Chọn [Đăng ký tuyển sinh], giao diện hiển thị các kỳ tuyển sinh, PHHS chọn  kỳ tuyển sinh cần đăng ký, nhấn nút [Đăng Ký].

Bước 5: Phụ huynh nhập đầy đủ, chính xác thông tin của học sinh vào Phiếu thông tin học sinh.

Lưu ý:

- Tất cả các trường thông tin có dấu * đỏ bắt buộc phải nhập.

- Phụ huynh nhập chính xác thông tin số điện thoại thông báo, Email để nhận được các thông báo tuyển sinh từ phòng giáo dục

- Để học sinh được học đúng tuyến phụ huynh cần nhập chính xác về diện cư trú (Hộ khẩu thường trú, Nơi ở hiện nay).

- PHHS nhập trực tiếp Mã định danh và Mật khẩu đã được cung cấp trước đó. Hệ thống tự động hiển thị đầy đủ thông tin học sinh, PHHS kiểm tra lại.

Bước 6: Sau khi hoàn thiện hồ sơ học sinh, PHHS nhập Mã bảo vệ, Tích cam kết khai báo đúng thông tin và [Gửi đăng ký] để gửi hồ sơ của học sinh về Phòng giáo dục.

Bước 7: Hệ thống đưa ra thông báo, PHHS xác nhận [Đồng ý] để hoàn thành thao tác đăng ký tuyển sinh.

Bước 7: Phụ huynh lưu lại Mã hồ sơ để tra cứu kết quả tuyển sinh.

Bước 8: Sau khi có kết quả duyệt hồ sơ từ nhà trường đăng ký tuyển sinh, PHHS chọn [Tra cứu kết quả], nhập thông tin là Mã hồ sơ tuyển sinh hoặc Mã học sinh. Ví dụ: Mã hồ sơ và tra cứu.

(Màn hình thông tin tra cứu)

Video hướng dẫn: tham khảo theo đường link dưới đây:

Năm 2021 : 14.132