Tiêu đề của website

Monday, 05/12/2022 - 15:12|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS TÂN MAI - HOÀNG MAI - HÀ NỘI

THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THCS TÂN MAI HÂN HOAN ĐÓN CHÀO NĂM HỌC MỚI 2022-2023

THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THCS TÂN MAI HÂN HOAN ĐÓN CHÀO 

NĂM HỌC MỚI 2022-2023

Hòa chung không khí chào mừng kỉ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, hàng triệu các thế hệ học sinh, sinh viên trên cả nước hân hoan chào đón năm học mới - một hành trình khám phá tri thức bắt đầu.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 – 2023, được sự nhất trí của các cấp lãnh đạo, ngày 5/9/2022 trường THCS Tân Mai đã tổ chức thành công Lễ Khai giảng năm học mới. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí vui mừng, phấn khởi của những ngày mùa thu tháng 9. Đến dự với buổi lễ, nhà trường vinh dự được đón tiếp đoàn đại biểu của UBND quận Hoàng Mai do đồng chí Lê Minh Trường - Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch HĐND Quận làm trưởng đoàn cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Tân Mai, ban đại diện CMHS nhà trường. Đặc biệt, ngay sau buổi lễ, Thầy trò nhà trường còn vinh dự được đón Đoàn đại biểu Quận Hoàng Mai do đồng chí Nguyễn Quang Hiếu - Bí thư Quận ủy làm Trưởng đoàn đến thăm trường, động viên và chúc mừng cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường nhân dịp Khai giảng năm học mới

AF9I4353

Đoàn đại biểu Quận Hoàng Mai do đồng chí Nguyễn Quang Hiếu - Bí thư Quận ủy

là Trưởng đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể CB,GV,NV nhà trường

AF9I4177

Ảnh lưu niệm của các vị đại biểu dự Lễ Khai giảng cùng Ban Giám hiệu nhà trường.

          Trong năm học này, trường THCS Tân Mai rất vui mừng được đón nhận 650 em học sinh lớp 6. Con số 650 đã nói lên niềm tin yêu của các bậc phụ huynh đối với tập thể CB, GV, NV nhà trường.

AF9I3920

     Ngay sau phần đón học sinh khối 6, thầy và trò nhà trường cùng lắng nghe cô giáo Kiều Thị Thanh Huyền  - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc toàn văn bức thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân dịp năm học mới.

Cô giáo Kiều Thị Thanh Huyền - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường

đọc toàn văn bức thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân dịp năm học mới

     Tiếng trống khai trường đã vang lên rộn rã. Tiếng trống giục giã như nhắc nhở các em nhanh chân bước tới trường, đến với thế giới của chan hòa tình bạn, ấm áp tình thầy trò. Có niềm vui nào lớn hơn niềm vui của những cô cậu học trò lúc này, rộn ràng náo nức, phấn khởi trong không khí tươi vui của ngày hội khai trường.

Thầy giáo Nguyễn Phạm Cường – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

đánh trống khai giảng năm học 2022-2023

     Buổi lễ khai giảng năm học mới đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thầy và trò trường THCS Tân Mai quyết tâm gặt hái nhiều thành tích hơn nữa và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023.

                                                                                               Ban biên tập cổng TTĐT trường Tân Mai

Tác giả: TRƯỜNG THCS TÂN MAI
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 39
Hôm qua : 51
Tháng 12 : 400
Năm 2022 : 30.902