Tiêu đề của website

Wednesday, 04/08/2021 - 09:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS TÂN MAI - HOÀNG MAI - HÀ NỘI

Mở lớp chuẩn chức danh nghề nghiệp THCS hạng 2

1. Lớp CCD THCS hạng 2 (lớp sô 26) theo đăng ký của các thầy cô sẽ học 10 buổi (tối đa 5 buổi/tuần theo quy định) các tối 2,4,6,7,CN, bắt đầu học từ tối thứ 4 (17/3/2021), từ 7h đến 10h các tối qua Zoom (Lịch cụ thể có thể thay đổi theo giảng viên).

Lớp sẽ xếp đủ HV theo thứ tự các thầy cô xác nhận đến khi đủ DS, các thầy cô xác nhận sau sẽ xếp vào lớp tiếp theo (sẽ có thông báo tiếp theo về lịch mở lớp).

 

2. Các thầy cô tham gia học Xác nhận lại việc tham gia khóa học bằng cách kết bạn zalo Số điện thoại 0906525528 (Kim Anh) nhắn tin TÔI XIN VÀO LỚP CCD THCS hạng 2 

 

 

3. Toàn bộ thông tin về hồ sơ và nộp kinh phí sẽ được thông báo trong nhóm lớp (Kinh phí 2,3 tr/ng chuyển qua tài khoản mà chỉ GV phụ trách lớp đó được quyền  thông báo trong nhóm lớp sau khi đã có lớp). 

Nộp tiền ghi rõ: STT trong DS. Họ tên, ngày tháng năm sinh, CK học lớp THCS hạng 2 lớp 26  (Yêu cầu nhớ nội dung này vì nếu các thầy, cô không ghi đầy đủ phòng tài chính không chịu trách nhiệm về việc không kiểm tra được chứng từ gửi đến).

Sau khi chuyển tiền không cần gửi ảnh vào nhóm lớp. Phòng tài chính sẽ có trách nhiệm kiểm tra người nộp. Các thầy cô chỉ cần lưu minh chứng. Khi phòng tài chính báo lại vào DS lớp các thầy cô không thấy tên mình trong DS mà ĐÃ nộp mới phải gửi minh chứng lại (vì quá nhiều HV ở nhiều lớp nên có thể check sót). Thầy cô nào chót không ghi đủ thông tin khi chuyển mới phải chụp ảnh gửi về luôn cho GV được phân công phụ trách lớp để giúp báo Phòng tài chính luôn vì có rất nhiều lớp hiện đang học.

 

4. Hồ sơ làm theo hướng dẫn (mẫu sẽ gửi trong nhóm lớp).

 

5. Sau khi học các thầy cô có đề 3 bài kiểm tra làm tại nhà. Khi có thông báo thời gian và địa điểm nộp sẽ nộp cả 3 bài kiểm tra và hồ sơ luôn. Mỗi quận huyện hay 1 trường có thể cử người làm trưởng nhóm nộp hộ. Nghĩa là có thể nhờ nhau mang ra nộp.

 

6. Các thầy cô khi vào nhóm lớp chỉ cần nhắn tin : STT (trong DS). Họ tên (không cần chào hỏi làm trôi thông tin của lớp).

Các thầy cô sẽ phải TỰ điền lại thông tin của chính mình vào file google drive gửi trong nhóm lớp để đảm bảo chính xác (do email các thầy cô gửi về trường Bồi dưỡng Cán bộ không mặc định nên nhảy ngày và tháng sinh. Nơi sinh lưu ý chỉ ghi tỉnh, TP (mới ). VD: Hà Nội, không ghi Hà Tây, Hà Sơn Bình...). KHÔNG YÊU CẦU GIÁO VIÊN PHỤ TRÁCH LỚP HAY LỚP TRƯỞNG LÀM HỘ.

Thông tin phải chính xác vì Chứng chỉ sẽ được cấp theo thông tin này. Chứng chỉ sai do việc cung cấp thông tin của các thầy cô sẽ không được cấp lại theo quy định của Bộ Giáo dục mà HV chỉ được xác nhận vào đơn là đã hoàn thành khóa học.

 

7. Lớp hạng 1 THPT và THCS vẫn đang nhận HV. Lớp hạng 1 MN và TH chưa có do Bộ chưa phê duyệt xong chương trình. Các thầy cô đăng ký học sẽ được xếp lớp thông báo sớm nhất.

 

8. Thông tư về chuẩn chức danh nghề nghiệp có hiệu lực từ 20.3.2021.  Tuy nhiên đến lúc có công văn rà soát phải vài tháng nữa. Nên các thầy cô không phải lo lắng về việc có nhận chứng chỉ kịp hay không. Đây là dịp học online và được làm bài tại nhà rất thuận tiện cho các thầy cô nên cố gắng học. Chứng chỉ này có giá trị mãi mãi.

Tôi đã giải thích những điểm cơ bản nhất. Chỉ có thầy cô nào còn băn khoăn về việc mình phải học hạng nào mới đúng thì xin gọi đến số 0906525528 (số có zalo của cô Kim Anh - Trưởng phòng Giáo vụ trường Bồi dưỡng Cán bộ Giáo dục Hà Nội). Các thầy cô vào trong nhóm lớp nào sẽ có GV phụ trách và cán bộ lớp các lớp hướng dẫn cụ thể các thầy cô.

Trân trọng

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 69
Tháng 08 : 214
Năm 2021 : 14.118